GIỚI THIỆU

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, mà không có họ, việc KCTC Việt Nam trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành công nghiệp logistics toàn cầu sẽ là điều không thể.

KCTC Việt Nam được thành lập vào năm 2008, tập trung vào hoạt động cảng container và sau đó, chúng tôi mở rộng dịch vụ của mình sang lĩnh vực dịch vụ xếp dỡ cảng, vận chuyển bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không cũng như dịch vụ kho bãi và vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng. Hiện nay, KCTC Việt Nam đã trở thành một trong những tập đoàn logistics (3PL) hàng đầu trên thế giới để cung cấp các giải pháp logistics tốt nhất có thể nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng thông qua sự đổi mới về logistics thích nghi với Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Hơn nữa, cho đến ngày nay, KCTC Việt Nam đã nỗ lực để duy trì giá trị xã hội doanh nghiệp của mình để cải thiện sự cạnh tranh và năng suất đạt sự hài lòng của người tiêu dùng vượt xa tình cảm. Ngoài ra, KCTC Việt Nam đã đóng góp vào việc nâng cao sự cạnh tranh của nền kinh tế quốc gia cũng như tạo ra việc làm, duy trì đạo đức kinh doanh và mở rộng đầu tư cả trong nước và quốc tế.

Một lần nữa, tôi luôn đánh giá cao sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng, và tôi cam kết rằng chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh khách hàng với dịch vụ logistics tốt nhất.”

KCTC VIỆT NAM

KCTC Việt Nam là công ty logistics hàng đầu Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ như khai báo thủ tục hải quan, vận chuyển đường bộ, đường biển, hàng không, lưu trữ, quản lý kho, khai thác cảng biển và dịch vụ tư vấn logistics cho các hàng dự án. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được sự hậu thuẫn từ tập đoàn KCTC Hàn Quốc với bề dày lịch sử hoạt động trong ngành logistics từ năm 1973, chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp logistics toàn diện, hiệu suất cao và tối ưu hóa chi phí.

90000

Tổng diện tích kho (m2)

68268

Hàng hóa

50

Năm hoạt động

5

Văn phòng đại diện

Cột mốc phát triển

Sứ mệnh của KCTC

Luôn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra giá trị thực bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận tải và quản lý chuỗi cung ứng tối ưu, đáng tin cậy và bền vững. Điều này đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của các doanh nghiệp và đồng thời góp phần xây dựng một hệ thống kinh tế và môi trường bền vững hơn.

ĐỐI TÁC

CÁC CHỨNG CHỈ ISO