08.01.2024- Lễ trao giấy chứng nhận đăng kí đầu tư K- UPA Vina

Sáng ngày 8 tháng 1 năm 2024, tại Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai (UBND) đã tổ chức buổi lễ long trọng bàn giao giấy chứng nhận đăng kí đầu tư của một số doanh nghiệp đầu tư vào khu công nghiệp đồng nai vào năm 2024.

Buổi lễ có sự tham gia của Bí Thư Tình Đồng Nai, Lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng với một số đại diện của các doanh nghiệp.

Dự án liên doanh giữa Cảng Ulsan Port Authority (UPA) và KCTC Vina đã được cấp phép và chấp thuận của DIZA với tổng số vốn đầu tư là 10 triệu usd với dự án thuê và khai thác kho ( đặc biệt là kho lạnh) lên  với 9,000 pallet đưa vào hoạt động nhằm nâng sự thu hút hàng hóa từ Hàn Quốc và Việt Nam. Dự án K- UPA Vina được thực hiện tại Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 1, xã Phước Thiền, Tỉnh Đồng Nai.

Theo ông Park Hyun Bae, tổng giám đốc công ty KCTC Vina “ đây là sự nổ lực rất lớn giữa KCTC Vina và UPA để đáp ứng nhu cầu gia tăng về xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam và quốc tế. Chúng tôi sẽ kết nối các doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam để mở rộng phát triển trung tâm logistics này  tại thị trường Việt Nam.