1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Dịch vụ vận tải quốc tế

Wednesday, 31 March 2010 06:40

Written by Admin

PDF Print E-mail
Dịch vụ vận chuyển Quốc tế
KCTC cung cấp dịch vụ công nhân bốc dở hàng hóa ở 1 số bến tàu chủ yếu ở Hàn Quốc như: Busan, Masan,….và với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tòan bộ dịch vụ điều hành từ xếp và dở hàng nặng đến vận chuyển và xếp hàng vào kho. Tháng 07 năm 2005, KCTC được lựa chọn như đại diện chịu trách nhiệm điều hành và xếp dở hàng hóa của phía Bắc Hàn Quốc; chúng tôi đã liên kết với bãi container Tân Cảng ở Busan và trở thành 1 trong những thành viên điều hành của cảng Daebul ở Mokpo 2007. Vì thế, bằng việc liên kết thêm 1 vài cảng mới, chúng tôi đang cố gắng hết sức nhằm tăng sức cạnh tranh và mở rộng việc điều hành kinh doanh.

Tháng 5 năm 2008, KCTC Việt Nam được thành lập cũng nằm trong mục đích mở rộng tầm hoạt động của KCTC ra thị trường Nam Á. Qua 2 năm hoạt động KCTC Việt Nam đã và đang trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội địa và Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.
Bãi container: U-Am ( UTC )
-UTC được thành lập vào ngày 20 tháng 03 năm 1996 với diện tích 184.000m3 là khu vực đầu tiên được thiết kế riêng biết dành cho container, 1 bến tàu dài 500m và được điều hành bằng những hệ thống tiên tiến có thể lưu giữ dữ liệu mỗi container nhập-xuất; bãi này có thể chứa 560.000teu hàng năm và quản lí 1 bãi container với 360 container lạnh và 8000teus cùng lúc.
-Bãi cntr Tân cảng phía Nam Busan giai đoạn 2-3
KCTC đã tham gia vào khối thị trường chung năm 2005 và được bầu chọn là 1 trong những nhà phát triển dự án hàng đầu tại Hàn Quốc; hy  vọng bãi container Tân Cảng phía nam Busan sẽ được đưa vào hoạt động năm 2010 và việc xây dựng đang được tiến hành khẩn trương. Được trang bị với 1 bến tàu dài 1.4km, khu vực dịch vụ rộng 840.000m2 cùng với các trang thiết bị hiện đại, KCTC cam kết sẽ cung cấp cho khách  hàng dịch vụ hiệu quả nhất.

Dịch vụ xếp dỡ Container
Với việc điều hành tại cảng Busan Pier#1, bãi container như UTC... và đang sử dụng thiết bị vận chuyển hàng nội địa như CY, CFS, cẩu ở bến cảng 450ton/ 2 teu ở cảng UIsan và Busan, cẩu 350ton/2teus...chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ công nhân xếp dở nhanh chóng, hiệu quả và an tòan.

Xếp dỡ bằng RO-RO
KCTC Việt Nam đã phối hợp với KCTC Korea thực hiện thành công nhiều dự án vận chuyển bồn LPG từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cung  cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhập-xuất chuyên nghiệp bằng xà lan, RO-RO, xe tải như Camelia, Panstar, C& Cruise…giữa Busan - Việt Nam và ngược lại; chúng tôi cung cấp dịch vận chuyển nhanh, hiệu quả, an tòan với nguồn nhân lực chuyên nghiệp.

Vận chuyển hàng tổng hợp
KCTC Việt Nam có nhiều văn phòng đại diện, công ty liên doanh, chi nhánh tại nhiều quốc gia…và với kinh nghiệm lâu năm trong viêc quản lý  không chỉ với hàng thường mà còn với các mặc hàng có kích thước không đúng chuẩn, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng với dịch vụ hiệu  quả nhất.

Ngoài ra, KCTC không chỉ điều hành hoạt động của những cần cẩu nổi; mà ngoài những cần cầu nổi này, KCTC còn tiến xa hơn nữa khi điều  hành hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng những thiết bị cẩu 450 tấn tại cảng, những module đa năng có thể xoay 360 độ, … Chúng tôi đã  và đang lớn mạnh rất nhanh nhằm trở thành nhà điều hành, xếp dỡ hàng hóa tốt nhất với những trang thiết bị được đầu tư mạnh mẽ, chuyên  sâu tại những bến cảng mới được phát triển gần đây.