1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Vận chuyển Container nội địa

Wednesday, 31 March 2010 04:56

Written by Admin

PDF Print E-mail
Giới thiệu dịch vụ và khu vực phục vụ
Giới thiệu dịch vụ
Việc kinh doanh vận chuyển của công ty KCTC được điều hành trong một hệ thống tốt nhất cùng với đó là tọa lạc tại những vị trí quan trọng trãi dài khắp Hàn Quốc, bao gồm những phương tiện vận chuyển tiên tiến, cung ứng một dịch vụ vận chuyển hàng bách hóa hoàn hảo, không chỉ cung cấp khu vực chứa container mà còn chuyên chở cả hàng hóa thông thường, hàng sắt thép và hàng nặng từ nhà sản xuất đến cảng để thực hiện việc xuất-nhập hàng. Chúng tôi đang cố gắng để thực hiện việc chuyên chở hàng hóa của khách hàng một cách tốt nhất, an toàn và nhanh chóng hơn.
Mặt khác nhằm để thỏa mãn các nhu cấu vận chuyển các loại hàng khác nhau của khách hàng, chúng tôi đang tìm kiếm một lộ trình vận chuyển tối ưu, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nghĩa là với dịch vụ vận chuyển này sẽ làm giảm đi chi phí vận chuyển của khách hàng. Quan trọng hơn, hệ thống di chuyển linh động tiên tiến của KCTC sẽ cung cấp thông tin về lộ trình, thời gian thực tế đến nơi… của lô hàng cho khách hàng. Nó cũng có thể cập nhật tin tức về lộ trình của lô hàng trên Internet hoặc trên điện thoại di động.

Khu vực dịch vụ
Vận chuyển Container
Với hơn 330.580m2 kho, bãi, ICD và hệ thống vận chuyển Container nhập-xuất không chỉ với đường bộ, đường sắt mà còn bằng đường không, KCTC cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tổng hợp một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả; chúng tôi cũng có đầy đủ những
trang thiết bị phục vụ cho việc vận chuyển Container lạnh, Container chuyên dụng.., nhằm thõa mãn nhu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ cao nhất.

Vận chuyển hàng thông thường
Với trang thiết bị đa dạng, đa năng và các hệ thống cần thiết cho việc vận chuyển các lọai hàng hóa khác nhau, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho các loại hình dịch vụ tổng hợp liên quan đến vận chuyển hàng hải.
Vận chuyển bằng đường sắt
1995 KCTC đã bắt đầu sử dụng dịch vụ đường sắt chuyên dụng với việc sản xuất xe lửa chở hàng riêng của chúng tôi; thực tế, chúng tôi có 50 xe lửa chở hàng chuyên dụng và 10 xe lửa chở hàng lạnh cùng với hệ thống sân bãi cho đường sắt ở những vị trí quan trọng khắp Hàn Quốc như: Busan, Euiwang, chungju, Kunsan, Kwangyang, Gumi…..chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.