1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Lời chào mừng

Print E-mail
LỜI CHÀO TỪ LÃNH ĐẠO KCTC

Được thành lập vào năm 1973 tại Hàn Quốc với mục tiêu chuyên xếp dỡ hàng hóa tại cảng, Cty KCTC đã đạt được những bước phát triển rất đáng ghi nhận và luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp dịch vụ hậu cần tại Hàn Quốc nhằm hiện thực hóa ước mơ làm cho Hàn Quốc trở thành quốc gia hùng mạnh về hàng hải và cho sự thăng tiến nhanh chóng của quốc gia trên trường quốc tế.


Theo đó, chúng tôi đã tích cực tham gia vào phần lớn ngành cung cấp dịch vụ hậu cần tại Hàn Quốc thông qua các thương vụ xếp dỡ hàng hóa tại cảng cho các loại hình xuất , nhập khẩu, kho bãi, vận chuyển bằng đường bộ và vận tải biển, vận chuyển và lắp đặt các loại hình hàng hóa siêu trường, siêu trọng, v.v… KCTC sở hữu một hệ thống hậu cần linh hoạt tại hầu hết các cảng và thành phố chính khắp nơi tại Hàn Quốc và chúng tôi đã phát triển để trở thành một Cty chuyên cung cấp các dịch vụ hậu cần, đang theo đuổi mục tiêu cung cấp toàn bộ dịch vụ hậu cần cùng với dịch vụ tại cảng và dưới tư cách pháp nhân là trung gian thứ ba.


KCTC thật sự tin tưởng rằng động lực phát triển mạnh nhất đằng sau những thành tựu và phát triển không ngừng là sự khuyến khích và ủng hộ chân tình của Quý khách hàng và chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để đạt được những bước tiến cao hơn và nâng cao tính cạnh tranh trong quá trình toàn cầu hóa.


KCTC sẽ phấn đấu đề trở thành trung tâm hậu cần tại khu vuc Đông – Bắc Á thông qua những nỗ lực không ngừng để phát triển các phương thức giao nhận mới và hiện đại, sở hữu sáng kiến và những chương trình phục vụ khách hàng thiết thực nhằm cung cấp thông tin dễ dàng hơn cho Quý khàch hàng, v.v…Tất cả chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình đề thỏa mãn tất
cả các nhu cầu của Quý khách nhằm hiện thực hóa triết lý kinh doanh mà Cty chúng tôi đã đề ra.Mr. Lee Jun Hwan, CEO, Vice-president, KCTC Co. Ltd